Lõi vai bò cắt khúc
Beefsteak thường được làm từ thăn nội hay thăn vai bò. Tuy nhiên vẫn có 1 phần thịt “Không chuyên” vẫn thường được dùng để làm beefsteak đó là lõi vai bò. Lõi vai bò Mỹ hay còn gọi là Top blade được khách hàng yêu thích bởi hương vị thơm ngon khi chế biến. Dù chế biến như thế nào, thì lõi vai vẫn giữ độ mềm mại nhất định. Nhờ vào đặc điểm này mà lõi vai bò Mỹ chinh phục được khá nhiều khách hàng. Lõi vai thịt bò Mỹ khi dùng để chế biến beefsteak vẫn chất lượng và xuất sắc cả nhà nhé! Thịt vẫn mềm, ngon và dinh dưỡng vô cùng. Nếu như bạn muốn thưởng thức món beefsteak chất lượng với giá cả vừa tầm, thì thịt lõi vai bò Mỹ là sự lựa chọn tuyệt vời.
Lõi vai có đặc điểm nổi trội khác với những loại thịt khác đó là là độ giòn, ngọt thơm, mềm, thịt nạc mà không bị khô. Phần thịt nạc xen kẽ với nhiều vân mỡ, rất thích hợp cho những người thích ăn giòn mà vẫn mềm, thịt nạc mà không bị khô, có sự béo ngậy hòa quyện cực kỳ hấp dẫn. Lõi vai có thể chế biến nhiều món nướng, lẩu thơm ngon, ăn cực kì thơm luôn cả nhà ạ ?
Cách dùng
Chế biến nhiều món ăn: Steak từ lõi vai bò Mỹ, Lõi vai bò nướng, Lõi vai bò Mỹ làm salad,…
Cách bảo quản
Bảo quản tốt trong ngăn đông tủ lạnh
Mua lõi vai bò cắt khúc tại Merci Foods
Bạn có thể mua lõi vai bò cắt khúc trên website này, truy cập fanpage của Merci Foods https://www.facebook.com/thucphammerci liên hệ hotline 0865 07 6986, Merci Foods sẽ liên hệ và ship sản phẩm tới ngay cho bạn để mình kịp chuẩn bị món ngon cho cả gia đình nhé.
Chú thích: Những đơn hàng khách hàng lẻ, Merci Foods sẽ nhận ship trong nội thành Hà Nội. Với khách hàng khác cần đặt sỉ, chuyên viên kinh doanh của Merci Foods sẽ liên hệ và báo giá cụ thể cũng như phương thức vận chuyển.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.