Xúc xích nhân phô mai 250gr

SKU: Đang cập nhật

Giá: Liên hệ

Quy cách: Gói 250gr

Đơn vị tính: Gói

Thương hiệu: Thực phẩm Đức

Nguồn gốc xuất xứ: Việt Nam

Là biến thể của xúc xích truyền thống. Xúc xích phô mai hình dáng vẫn giống cây xúc xích thông thường, nhưng bên trong nhân có kết hợp thêm phô mai béo ngậy, tăng thêm hương vị vốn có. Có thể dùng để chiên, nướng hoặc chế biến tùy món.

Xúc xích nhân phô mai
Là biến thể của xúc xích truyền thống. Xúc xích phô mai hình dáng vẫn giống cây xúc xích thông thường, nhưng bên trong nhân có kết hợp thêm phô mai béo ngậy, tăng thêm hương vị vốn có. Nếu xúc xích thịt thông thường khiến bạn nhàm chán, hãy chuyển qua loại xúc xích phô mai này. Không chỉ có mỗi vị thịt xay mà còn kèm thêm cả phô mai thơm béo.

Cách chế biến
Xúc xích nhân phô mai ngon nhất là chiên, rán, nướng… Khi chiên lên lớp phomai bên trong sẽ tan chảy, vừa thơm vừa ngậy khi ta thưởng thức. Nên ăn kèm với tương cà hoặc tương ớt thì sẽ càng ngon hơn đấy ạ!

Cách bảo quản
Bảo quản xúc xích trong ngăn đông của tủ lạnh, xúc xích đã chiên, rán, nướng… nên sử dụng hết trong một lần. Có thể bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh 24h, tuy nhiên khi nấu lại hương vị và độ ngon sẽ không được đảm bảo.

Mua xúc xích nhân phô mai tại Merci Foods
Bạn có thể mua xúc xích nhân phô mai trực tiếp trên website này, truy cập fanpage của Merci Foods, https://www.facebook.com/thucphammerci liên hệ hotline 0865 07 6986, Merci Foods sẽ liên hệ và ship sản phẩm tới ngay cho bạn để mình kịp chuẩn bị món ngon cho cả gia đình nhé.
Chú thích: Những đơn hàng khách hàng lẻ, Merci Foods sẽ nhận ship trong nội thành Hà Nội. Với khách hàng khác cần đặt sỉ, chuyên viên kinh doanh của Merci Foods sẽ liên hệ và báo giá cụ thể cũng như phương thức vận chuyển.

1 đánh giá cho Xúc xích nhân phô mai 250gr

  1. Mỹ

    Ăn ngon, bên trong có nhân phô mai, giao hàng nhanh đúng giờ hẹn.

Thêm đánh giá