CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN

Bảo mật thông tin khách hàng là một trong những ưu tiên nhằm tạo điều kiện mua hàng trực tuyến tốt nhất cho bạn tại Merci Foods. Vì thế Merci Foods cam kết bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của khách hàng. Quý khách vui lòng đọc bản “Chính sách bảo mật thông tin cá nhân” dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà chúng tôi thực hiện, nhằm tôn trọng và bảo về quyền lợi của khách hàng:

1 Đơn vị thu thập và quản lý thông tin:

Thông tin cá nhân mà khách hàng cung cấp được lưu trữ bởi:

Công ty TNHH Sản xuất và Dịch vụ Thực phẩm Merci Việt Nam

Địa chỉ: Số 14 tổ 28, ngõ 175 Định Công, P Định Công, Q Hoàng Mai, Hà Nội

Người quản lý thông tin: Nguyễn Đức Quân

Thông tin thu thập được là thông tin liên hệ ở mục Liên hệ và đặt hàng trên website.

Phương tiện, công cụ tiếp cận dữ liệu cá nhân

Khách hàng muốn chỉnh sửa, thay đổi dữ liệu cá nhân sau khi đã gởi thông tin đến chúng tôi trên Website : quý khách có thể nhập lại thông tin lần nữa và nhấn nút gởi lại với nội dung “chỉnh sửa thông tin liên lạc”.

2. Phạm vi thu thập và sử dụng thông tin

Để sử dụng được các dịch vụ Merci Foods, quý khách hàng phải đăng ký tài khoản và cung cấp một số thông tin như: email, họ tên, số điện thoại, địa chỉ  một số thông tin khác. Phần thủ tục đăng k‎ý này nhằm giúp chúng tôi xác định phần thanh toán và giao hàng chính xác cho người nhận.

Thông tin đó sẽ được Merci Foods lưu trữ, sử dụng cho mục đích phản hồi yêu cầu của khách hàng, đưa ra những gợi ý‎ phù hợp cho từng khách hàng khi mua sắm tại https://mercifoods.vn/, nâng cao chất lượng hàng hóa dịch vụ và liên lạc với bạn khi cần.

Ngoài ra, các thông tin giao dịch gồm: lịch sử mua hàng, giá trị giao dịch, phương thức vận chuyển và thanh toán cũng được https://mercifoods.vn/ lưu trữ nhằm giải quyết những vấn đề có thể phát sinh về sau.

3. Mục đích thu thập thông tin

Các thông tin thu thập thông qua website mercifoods.vn sẽ giúp chúng tôi:

  • Hỗ trợ khách hàng khi mua sản phẩm
  • Tư vấn, giải đáp thắc mắc của khách hàng
  • Gửi thông tin giới thiệu sản phẩm mới và những chương trình khuyến mãi của https://mercifoods.vn/

4. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng:

  • Merci Foods cam kết sử dụng thông tin đúng với mục đích đã thông báo với khách hàng.
  • Merci Foods cam đoan sẽ không bán, chia sẻ dẫn đến làm lộ thông tin cá nhân của bạn vì mục đích thương mại vi phạm cam kết của chúng tôi ghi trong chính sách bảo mật này. Tất cả thông tin giao dịch giữa bạn và Merci Foods sẽ được bảo mật an toàn tuyệt đối.

5. Thời gian lưu trữ thông tin:

Merci Foods sẽ chỉ lưu giữ dữ liệu cá nhân của bạn trong thời hạn mà chúng tôi hoặc được yêu cầu hoặc được pháp luật cho phép, hoặc có liên quan đến các mục đích mà dữ liệu cá nhân được thu thập.

Chúng tôi sẽ ngừng việc lưu giữ dữ liệu cá nhân của bạn bằng cách hủy bỏ dữ liệu cá nhân đó một cách an toàn, hoặc loại bỏ phương tiện mà dữ liệu có thể được liên kết với bạn thông qua quy trình ẩn danh hóa, ngay khi có lý do hợp lý để cho rằng việc lưu giữ đó không còn phục vụ cho các mục đích mà dữ liệu cá nhân được thu thập và không còn cần thiết cho bất kỳ mục đích pháp lý hoặc kinh doanh nào.

6. Chính sách khiếu nại:

Merci Foods nhấn mạnh rằng chúng tôi rất quan tâm đến quyền lợi của quý ‎khách hàng trong việc bảo vệ thông tin cá nhân nên trong trường hợp bạn có góp ‎ý, khiếu nại hay thắc mắc liên quan đến chính sách bảo mật của chúng tôi, vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Sản xuất & Dịch vụ Thực phẩm Merci Việt Nam

Địa chỉ: Số 14, tổ 28 ngõ 175 Định Công, phường Định Công, quận Hoàng Mai, TP Hà Nội

Email: mercifoods2018@gmail.com

Điện thoại: 0903.62.68.63

Hotlinbe chăm sóc và hỗ trợ khách hàng: 0865.07.6986

Một bình luận về “CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *