Xúc xích tiêu pepperoni 500gr

SKU: Đang cập nhật

Giá: Liên hệ

Quy cách: Gói 500gr

Đơn vị tính: Gói

Thương hiệu: HighFood

Nguồn gốc xuất xứ: Việt Nam

Điểm đặc biệt của loại xúc xích Salami so với các xúc xích khác là nó được bao phủ một lớp hạt tiêu mỏng. Vì vậy Salami sẽ là một món ăn hợp miệng cho những người thích ăn cay. Hương vị thiên nhiên dễ ăn, thơm ngon lên men tự nhiên. Khuyên dùng tiệc kết hợp với beer, rượu vang

Xúc xích tiêu pepperroni

Khối lượng tịnh:  500g
Thành phần: Thịt heo ( 65%), thịt bò ( 30% ), hạt tiêu ( 0,03% ), đường kính , muối ,Gia vị Cooked salami  With Galic anh Run 037400 ( Dextrose , gia vị ( bao gồm mù tạt vàng, INS 621, các chất tạo hương tự nhiên, Rượu rum, phụ gia thực phẩm : Chế phẩm tinh bột (1420) – Texeflo 3970 ( 100 % tinh bột sắn biến tính ). Rosso C: ( Mầu carmine E120, đường dexdrose, muối, dầu cải ).

HDSD:  ăn ngay hoạc chế biến món ăn theo sở thích .
Bảo quản ở nhiệt độ 0 đến -4 độ C. Bảo quản ở nhiệt độ -18 độ C nếu mở bao bì
HDSD: Xem trên bao bì
HSD: Xem trên bao bì

Mua xúc xích tiêu pepperroni tại Merci Foods

Bạn có thể mua xúc xích tiêu pepperoni trực tiếp trên website này, truy cập fanpage của Merci Foods, https://www.facebook.com/thucphammerci liên hệ hotline 0865 07 6986, Merci Foods sẽ liên hệ và ship sản phẩm tới ngay cho bạn nhé.

Chú thích: Những đơn hàng khách hàng lẻ, Merci Foods sẽ nhận ship trong nội thành Hà Nội. Với khách hàng khác cần đặt sỉ, chuyên viên kinh doanh của Merci Foods sẽ liên hệ và báo giá cụ thể cũng như phương thức vận chuyển.

1 đánh giá cho Xúc xích tiêu pepperoni 500gr

  1. Minh

    Ăn lạ miệng, có tiêu nên vị cay cay, dùng để ăn nhậu thì hết ý.

Thêm đánh giá