Set mì ý bò bằm 300gr

SKU: Đang cập nhật

Giá: Liên hệ

Quy cách: Gói 300gr

Đơn vị tính: Gói

Thương hiệu: Merci Foods

Nguồn gốc xuất xứ: Việt Nam

Sản phẩm với sốt thịt bò, cà chua và sợi mỳ Ý được làm từ lúa mỳ cung cấp đầy đủ dưỡng chất và năng lượng thiết yếu cho 1 khẩu phần ăn. Sợi mì mềm dai tự nhiên, sốt bò bằm chuẩn vị, cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng.

Mỳ Ý bò bằm
Mỳ Ý bò bằm – một sản phẩm mang đến trải nghiệm phong cách ẩm thực Ý đầy quyến rũ và thời thượng mà chỉ gói gọn trong 3 phút chuẩn bị. Sản phẩm với sốt thịt bò, cà chua và sợi mỳ Ý được làm từ lúa mỳ cung cấp đầy đủ dưỡng chất và năng lượng thiết yếu cho 1 khẩu phần ăn. Sợi mì mềm dai tự nhiên, sốt bò bằm chuẩn vị, cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng.

Cách chế biến
Rã đông với 2 cách
+ Rã đông tự nhiên ở nhiệt độ phòng từ 3,5 – 4 giờ.
+ Rã đông trong ngăn mát tủ lạnh từ 10 – 12 giờ.
Hâm nóng bằng lò vi sóng hoặc nấu trên bếp.

Cách bảo quản
Bảo quản tốt nhất trong ngăn đông tủ lạnh hoặc nhiệt độ -18 độ C

Mua set mì Ý bò băm tại Merci Foods
Bạn có thể mua set mì Ý bò băm trực tiếp trên website này, truy cập fanpage của Merci Foods, https://www.facebook.com/thucphammerci liên hệ hotline 0865 07 6986, Merci Foods sẽ liên hệ và ship sản phẩm tới ngay cho bạn để mình kịp chuẩn bị món ngon cho cả gia đình nhé.
Chú thích: Những đơn hàng khách hàng lẻ, Merci Foods sẽ nhận ship trong nội thành Hà Nội. Với khách hàng khác cần đặt sỉ, chuyên viên kinh doanh của Merci Foods sẽ liên hệ và báo giá cụ thể cũng như phương thức vận chuyển.

1 đánh giá cho Set mì ý bò bằm 300gr

  1. Trần Thị Lý

    Ngon mà tiện nữa, cứ mua nhiều để dần trong tủ, ăn chỉ việc bắn lò vi sóng lại thôi

Thêm đánh giá