Ngô chiên giòn 500gr

SKU: Đang cập nhật

Giá: Liên hệ

Quy cách: Gói 500gr

Đơn vị tính: Gói

Xuất xứ: Việt Nam

Những hạt ngô ngọt, tròn mẩy được lựa chọn, áo bên ngoài một lớp bột chiên thơm mùi bơ. Khi chiên lên ngô bên trong không bị khô mà vẫn căng mọng, lớp vỏ ngoài thì giòn rụm.

Ngô chiên giòn
Những hạt ngô ngọt, tròn mẩy được lựa chọn, áo bên ngoài một lớp bột chiên thơm mùi bơ. Khi chiên lên ngô bên trong không bị khô mà vẫn căng mọng, lớp vỏ ngoài thì giòn rụm.
Ngô chiên giòn là món ăn xuất hiện đa dạng trong nhiều vị trí trên bàn ăn. Vừa là được món ăn vặt cho các bé, vừa là được món khai vị cho các buổi tiệc, vừa là món ăn chơi giải ngấy… Thay vì phải mua ngô ngọt về sau đó tự tách hạt, lăn qua bột chiên thì Merci Foods có sẵn sản phẩm ngô lăn bột chiên.

Cách chế biến
Không cần rã đông, cho từ từ khô vào dầu đã sôi, đến khi lớp vỏ bên ngoài chuyển sang vàng giòn thì thì rây vớt ngô ra đĩa. Có thể lót thêm giấy thấm dầu để thấm bớt dầu thừa, ăn đỡ ngán.

Cách bảo quản
Bảo quản tốt trong ngăn đông tủ lạnh. Ngô đã chiên nên ăn hết trong một lần, có thể bảo quản 24h trong ngăn mát nhưng khi chiên lại sẽ không đảm bảo được mùi vị cũng như độ ngon của ngô.

Mua ngô chiên giòn tại Merci Foods
Bạn có thể mua ngô chiên giòn trực tiếp trên website này, truy cập fanpage của Merci Foods, https://www.facebook.com/Thucphambanlemercifoods liên hệ hotline 0865 07 6986, Merci Foods sẽ liên hệ và ship sản phẩm tới ngay cho bạn để mình kịp chuẩn bị món ngon cho cả gia đình nhé.
Chú thích: Những đơn hàng khách hàng lẻ, Merci Foods sẽ nhận ship trong nội thành Hà Nội. Với khách hàng khác cần đặt sỉ, chuyên viên kinh doanh của Merci Foods sẽ liên hệ và báo giá cụ thể cũng như phương thức vận chuyển.

1 đánh giá cho Ngô chiên giòn 500gr

  1. Đỗ Minh Ánh

    Ngô bọc bột sẵn, rất tiện, muốn ăn chỉ cần mang lên chiên thôi

Thêm đánh giá