Cá viên Lacusina

SKU: Đang cập nhật

Giá: Liên hệ

Quy cách: 500gr

Đơn vị tính: Gói

Thương hiệu: Lacusina

Nguồn gốc xuất xứ: Việt Nam

Cá viên được chế biến từ những nguyên liệu thịt cá tươi ngon, mang đến chất lượng và hương vị tươi ngon đặc trưng đến từ thương hiệu La Cusina.

Cá viên Lacusina
Thành phần của cá viên Lacusina gồm: Cá, tinh bột mì, tinh bột biến tính, đường, muối, hành, tỏi, chất điều vị, chất nhũ hóa, chất chống oxy hóa, chất bảo quản.
Là cá viên được chế biến từ những nguyên liệu thịt cá tươi ngon, mang đến chất lượng và hương vị tươi ngon đặc trưng đến từ thương hiệu La Cusina. Sản phẩm cá viên La Cusina gói 500g là sự hoà quyện giữa phần cá viên dai mềm với hương vị thơm lừng đặc trưng.
Cá viên Lacusina được đảm bảo từ khâu chọn nguyên liệu đến khâu sơ chế, làm ra thành phẩm hoàn chỉnh.

Cách chế biến
Đa dạng cách chế biến như chiên, xào, nấu canh, nấu lẩu.

Cách bảo quản
Nhiệt độ -18 độ C hoặc trong ngăn đá tủ lạnh. Nếu đã mở bao bì nên sử dụng hết trong 2 ngày

Mua cá viên Lacusina tại Merci Foods
Bạn có thể mua cá viên Lacusina trực tiếp trên website này, truy cập fanpage của Merci Foods, liên hệ hotline 0865 07 6986, Merci Foods sẽ liên hệ và ship sản phẩm tới ngay cho bạn để mình kịp chuẩn bị món ngon cho cả gia đình nhé.
Chú thích: Những đơn hàng khách hàng lẻ, Merci Foods sẽ nhận ship trong nội thành Hà Nội. Với khách hàng khác cần đặt sỉ, chuyên viên kinh doanh của Merci Foods sẽ liên hệ và báo giá cụ thể cũng như phương thức vận chuyển.

2 đánh giá cho Cá viên Lacusina

  1. Mai Anh

    mấy đứa ở nhà cứ hay đòi ra ăn viên chiên ở lề đường, nhìn thì ngon nhưng sợ không đảm bảo vệ sinh nên cứ mua cả gói như này về nhà, cất ngăn đông, muốn ăn thì mang ra chiên, vẫn ngon lại an toàn

  2. Vi Vân

    Hẹn giao trong 2 tiếng, tưởng không kịp mà 1 tiếng sau giao đến tận nơi luôn rồi. Ăn ngon, lần sau còn ủng hộ tiếp

Thêm đánh giá