Rau củ tổng hợp 400gr

SKU: Đang cập nhật

Giá: Liên hệ

Quy cách: Gói 400gr

Đơn vị tính: Gói

Thương hiệu: NOSA

Nguồn gốc xuất x: Việt Nam

Gói rau củ tổng hợp gồm các loại rau củ tốt nhất được lựa chọn, sau đó sơ chế sạch sẽ, cắt nhỏ: cà rốt, khoai tây, đậu hà lan, ngô…

Rau củ tổng hợp
Rau củ quả là nhóm thực phẩm không thể thiếu trong mỗi bữa ăn vì dưỡng chất mà nó mang lại như chất xơ, vitamin rất tốt cho sự phát triển của cơ thể.
Nhưng mỗi loại rau củ lại một hình dáng, có những loại sơ chế rất dễ, có những loại, mua không hề dễ mà sơ chế, cắt thái lại rất mất thời gian. Vậy nên gói rau củ tổng hợp của Merci Foods là sự lựa chọn phù hợp cho bạn và gia đình. Vừa không mất thời gian sơ chế, rau củ cũng rất đa dạng, nấu món gì cũng tiện.

Cách chế biến
Với gói rau củ tổng hợp của Merci Foods bạn có thể nấu được rất nhiều món như súp, nấu canh, món hầm, hoặc rang chung với cơm… dùng làm nguyên liệu chính hay nguyên liệu phụ đều rất ngon. Trước khi nấu không cần rã đông.

Cách bảo quản
Bảo quản trong ngăn đông của tủ lạnh là tốt nhất.

Mua rau củ tổng hợp tại Merci Foods
Bạn có thể mua rau củ tổng hợp trực tiếp trên website này, truy cập fanpage của Merci Foods, https://www.facebook.com/Thucphambanlemercifoods liên hệ hotline 0865 07 6986, Merci Foods sẽ liên hệ và ship sản phẩm tới ngay cho bạn để mình kịp chuẩn bị món ngon cho cả gia đình nhé.
Chú thích: Những đơn hàng khách hàng lẻ, Merci Foods sẽ nhận ship trong nội thành Hà Nội. Với khách hàng khác cần đặt sỉ, chuyên viên kinh doanh của Merci Foods sẽ liên hệ và báo giá cụ thể cũng như phương thức vận chuyển.

1 đánh giá cho Rau củ tổng hợp 400gr

  1. Lê Thị Vinh

    Với những người lười như mình thì quả rau củ thái sẵn này cứ phải gọi là hết ý, nấu gì cũng được, mà không mất thời gian cắt cắt thái thái.

Thêm đánh giá