Pizza nhân nhồi Chicago size 16

SKU: Đang cập nhật

Giá: Liên hệ

Quy cách: 1 chiếc size 16

Đơn vị tính: Cái

Thương hiệu: Merci Foods

Nguồn gốc xuất xứ: Việt Nam

Pizza Chicago thơm ngon, tiện lợi, quá hợp lý cho 1 bữa ăn bận rộn mà vẫn đủ no và chất. Thành bánh dày, cao, cùng với lớp phô mai tan chảy đầy ắp phía trong bánh, chính là đặc điểm nhận dạng rõ nhất của một chiếc pizza Chicago. Trọng lượng 400gr/chiếc.

Pizza nhân nhồi Chicago
Pizza Chicago thơm ngon, tiện lợi, quá hợp lý cho 1 bữa ăn bận rộn mà vẫn đủ no và chất. Thành bánh dày, cao, cùng với lớp phô mai tan chảy đầy ắp phía trong bánh, chính là đặc điểm nhận dạng rõ nhất của một chiếc pizza Chicago.

Cách chế biến
Bỏ pizza từ ngăn đá ra ngoài trc 20’ cho rã đông, hoặc sáng hôm sau ăn thì bỏ xuống ngăn mát từ tối hôm trước, hoặc đơn giản là quay vi sóng khoảng 1-2 phút cho rã đông, sau đó:
– Áp chảo: làm nóng chảo, để lửa nhỏ, cho pizza vào chảo, đậy vung và đợi khoảng 10’ -15’ là pizza đã nóng lại, nhân phomai cũng chảy ra rùi nha
– Sử dụng NCKD: làm nóng NCKD sau đó cho pizza vào, set up nhiệt độ khoảng 160-170 độ trong vòng 5-7’ là có thể thưởng thức
– Lò nướng: làm nóng lò nướng ở 170 độ khoảng 5 phút, sau đó cho bánh vào 5-7 phút là được.

Cách bảo quản
Bảo quản tốt nhất trong ngăn đông tủ lạnh.

Mua pizza nhân nhồi Chicago tại Merci Foods
Bạn có thể mua pizza nhân nhồi Chicago trực tiếp trên website này, truy cập fanpage của Merci Foods, https://www.facebook.com/Thucphambanlemercifoods liên hệ hotline 0865 07 6986, Merci Foods sẽ liên hệ và ship sản phẩm tới ngay cho bạn để mình kịp chuẩn bị món ngon cho cả gia đình nhé.
Chú thích: Những đơn hàng khách hàng lẻ, Merci Foods sẽ nhận ship trong nội thành Hà Nội. Với khách hàng khác cần đặt sỉ, chuyên viên kinh doanh của Merci Foods sẽ liên hệ và báo giá cụ thể cũng như phương thức vận chuyển.

1 đánh giá cho Pizza nhân nhồi Chicago size 16

  1. HTT

    Nhiều phô mai nên nếu ăn nhiều thì sẽ hơi ngấy, nhưng cả gia đình ăn mỗi người 1, 2 miếng là vừa đẹp.

Thêm đánh giá