Kimbap chiên 10c/hộp

SKU: Đang cập nhật

Giá: Liên hệ

Quy cách: 10 chiếc 1 hộp

Đơn vị tính: Hộp

Thương hiệu: Merci Foods

Nguồn gốc xuất xứ: Việt Nam

Kimbap chiên xù với lớp vỏ giòn tan khéo léo cuộn lại, bao gồm nhiều nguyên liệu phong phú như: gạo, rong biển, rau củ, xúc xích, cà rốt, giấm gạo…

Kimbap chiên
Kimbap là món ăn được du nhập từ Hàn Quốc. Vừa có thể làm món ăn chơi vừa có thể làm món ăn no vì nó có thành phần là cơm. sản phẩm kimbap chiên của Merci Foods đã được biến tấu đi sao cho phù hợp với khẩu vị của người Việt mình, từ mùi vị tới thành phần đều được Merci Foods nghiên cứu và thay đổi sao cho phù hợp với đại đa số khách hàng mà vẫn không làm mất đi tính chất của món ăn.

Cách chế biến
Chiên ngập dầu đến khi lớp vỏ bên ngoài chuyển sang vàng giòn là có thể dùng được, vớt ra đĩa để ráo dầu, cắt khoanh vừa ăn, dùng kèm với tương ớt hay tương cà đều ngon.

Cách bảo quản
Bảo quản tốt nhất trong ngăn đông của tủ lạnh, sản phẩm khi đã chiên rán thì nên dùng hết trong một lần. Nếu chiên đi chiên lại sản phẩm sẽ làm mất đi hương vị cũng như là vị ngon vốn có.

Mua kimbap chiên tại Merci Foods
Bạn có thể mua kimbap chiên trực tiếp trên website này, truy cập fanpage của Merci Foods, https://www.facebook.com/Thucphambanlemercifoods liên hệ hotline 0865 07 6986, Merci Foods sẽ liên hệ và ship sản phẩm tới ngay cho bạn nhé.
Chú thích: Những đơn hàng khách hàng lẻ, Merci Foods sẽ nhận ship trong nội thành Hà Nội. Với khách hàng khác cần đặt sỉ, chuyên viên kinh doanh của Merci Foods sẽ liên hệ và báo giá cụ thể cũng như phương thức vận chuyển.

3 đánh giá cho Kimbap chiên 10c/hộp

  1. Mai Mai

    Chưa bàn đến chất lượng nhưng cskh rất tốt, mình bị đặt nhầm sản phẩm, sau đó mình gọi lại, bên cửa hàng rất nhiệt tình hỗ trợ đổi trả cho mình. Sẽ ủng hộ dài dài

  2. Tuấn Anh

    Có thay đổi trong nhân để phù hợp với hương vị của người Việt, yêu cầu giao ngay thì shop đã giao ngay cho mình.

  3. Phương

    Ngon

Thêm đánh giá