Khoai lang kén khoai bao 250gr/gói

SKU: Đang cập nhật

15.000

Quy cách: Gói 250gr

Đơn vị tính: Gói

Thương hiệu: Khoai bao

Nguồn gốc xuất xứ: Việt Nam

Được làm từ 100% khoai lang giống Nhật trồng tại Đà Lạt, khoai bở thơm, bùi vỏ kén giòn tan khoai ít bị ngấm dầu khi chiên, là món ăn tiện lợi cho mọi nhà.

Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi

Khoai lang kén khoai bao
Được làm từ 100% khoai lang giống Nhật trồng tại Đà Lạt, khoai bở thơm, bùi vỏ kén giòn tan khoai ít bị ngấm dầu khi chiên, là món ăn tiện lợi cho mọi nhà.
Sản phẩm khoai lang kén khoai bao của Merci Foods được Merci Foods kiểm duyệt cả về thành phần, nguồn gốc, xuất xứ trước khi mang ra bán cho người tiêu dùng. Dù là sản phẩm được chính Merci Foods sản xuất hay được Merci Foods nhập khẩu, phân phối về bán đều được đảm bảo về mặt chất lượng, đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm.

Cách chế biến
Sản phẩm ngon nhất khi được chiên lên. Chiên khoai bằng dầu ăn hoặc nếu sợ ngấy dầu thì có thể dùng nồi chiên không dầu. Khi khoai chuyển sang màu vàng, lớp vỏ bên ngoài giòn là dùng được. Vớt khoai ra đĩa để ráo dầu và thưởng thức cùng tương ớt, tương cà.

Cách bảo quản
Bảo quản trong ngăn đông của tủ lạnh. sản phẩm sau khi chiên có thể bảo quản 24h trong ngắn mát tủ lạnh. Tuy nhiên Merci Foods khuyến cáo khách hàng nên sử dụng hết chứ không chiên lại, vì trong quá trình bảo quản trong ngắn mát sẽ làm mất đi mùi vị, độ ngon của món ăn.

Mua khoai lang kén khoai bao tại Merci Foods
Bạn có thể mua khoai lang kén khoai bao trực tiếp trên website này, truy cập fanpage của Merci Foods, https://www.facebook.com/Thucphambanlemercifoods liên hệ hotline 0865 07 6986, Merci Foods sẽ liên hệ và ship sản phẩm tới ngay cho bạn nhé.
Chú thích: Những đơn hàng khách hàng lẻ, Merci Foods sẽ nhận ship trong nội thành Hà Nội. Với khách hàng khác cần đặt sỉ, chuyên viên kinh doanh của Merci Foods sẽ liên hệ và báo giá cụ thể cũng như phương thức vận chuyển.

1 đánh giá cho Khoai lang kén khoai bao 250gr/gói

  1. Hiền

    Thơm, ngọt, ăn bùi bùi mà không bị bứ

Thêm đánh giá