Ngô ngọt đông lạnh 400gr

SKU: Đang cập nhật

Giá: Liên hệ

Quy cách: Gói 400gr

Đơn vị tính: Gói

Thương hiệu: NOSA

Nguồn gốc xuất xứ: Việt Nam

Ngô ngọt đông lạnh đóng gói của Merci Foods được lựa chọn cẩn thận, chỉ lấy những hạt ngô chắc, căng, mẩy, sơ chế sạch sẽ và đóng gói theo đúng định lượng.

Ngô ngọt đông lạnh
Ngô ngọt đông lạnh của Merci Foods được lựa chọn cẩn thận, chỉ lấy những hạt ngô chắc, căng, mẩy, sơ chế sạch sẽ và đóng gói theo đúng định lượng.
Ngô là loại ngũ cốc giàu chất xơ, vitamin, khoáng chất carbs. Có thể chế biến thành rất nhiều món đa dạng như nấu súp, xào với thịt băm, nấu canh, chiên…..

Cách chế biến
Ngô ngọt có thể dùng để nấu chè, ví dụ như món chè bắp, hay mang làm món bắp xào. Dùng ngô ngọt làm nguyên liệu phụ kết hợp với nấm, thịt gà xé, trứng, thanh cua, cà rốt… Để nấu súp… Và còn rất nhiều món ăn khác nữa có thể sử dụng nguyên liệu là ngô ngọt.

Cách bảo quản
Bảo quản trong ngăn đông của tủ lạnh là tốt nhất.

Mua ngô ngọt đông lạnh tại Merci Foods
Bạn có thể mua ngô ngọt đông lạnh trực tiếp trên website này, truy cập fanpage của Merci Foods, https://www.facebook.com/Thucphambanlemercifoods

liên hệ hotline 0865 07 6986, Merci Foods sẽ liên hệ và ship sản phẩm tới ngay cho bạn nhé.
Chú thích: Những đơn hàng khách hàng lẻ, Merci Foods sẽ nhận ship trong nội thành Hà Nội. Với khách hàng khác cần đặt sỉ, chuyên viên kinh doanh của Merci Foods sẽ liên hệ và báo giá cụ thể cũng như phương thức vận chuyển.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Ngô ngọt đông lạnh 400gr”