Đế bánh cỡ 20cm (mỏng)

SKU: Đang cập nhật

15.000

Quy cách: 1 chiếc size 20cm

Đơn vị tính: Chiếc

Thương hiệu: Merci Foods

Nguồn gốc xuất xứ: Việt Nam

Sản phẩm được làm từ bột mì, men muối và nước. Với chiếc đế bánh Pizza tiện ích chỉ với vài phút là bạn đã có ngay bánh Pizza thơm ngon thưởng thức ngay tại nhà mà không cần phải mua nhiều nguyên liệu, tốn nhiều thời gian và công sức.

Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi

Đế bánh cỡ 20cm
Với chiếc đế bánh Pizza tiện ích chỉ với vài phút là bạn đã có ngay bánh Pizza thơm ngon thưởng thức ngay tại nhà mà không cần phải mua nhiều nguyên liệu, tốn nhiều thời gian và công sức.
Sản phẩm được làm từ bột mì, men muối và nước.

Cách chế biến
Quét sốt cà chua lên bề mặt bánh, cho các nguyên liệu ăn kèm mà bạn yêu thích như xúc xích, hải sản, thịt xông khói, cà chua, ớt chuông, phô mai… lên bề mặt bánh và nướng từ 5 đến 10 phút.

Cách bảo quản
Bảo quản tốt trong ngăn đông tủ lạnh.

Mua đế bánh cỡ 20cm tại Merci Foods
Bạn có thể mua đế bánh cỡ 20cm trực tiếp trên website này, truy cập fanpage của Merci Foods, https://www.facebook.com/Thucphambanlemercifoods liên hệ hotline 0865 07 6986, Merci Foods sẽ liên hệ và ship sản phẩm tới ngay cho bạn nhé.
Chú thích: Những đơn hàng khách hàng lẻ, Merci Foods sẽ nhận ship trong nội thành Hà Nội. Với khách hàng khác cần đặt sỉ, chuyên viên kinh doanh của Merci Foods sẽ liên hệ và báo giá cụ thể cũng như phương thức vận chuyển.

2 đánh giá cho Đế bánh cỡ 20cm (mỏng)

  1. Nguyễn Tùng

    Có đế bánh này tiện lợi hơn hẳn, tiết kiệm thời gian nhồi bột làm đế bánh, đế bánh mỏng, ăn không bị ngấy.

  2. HTN

    Đế mỏng, là, pizza bình thường thì rất hợp, nhưng muốn làm pizza nhân nhồi thì không đươc.

Thêm đánh giá