Bánh gà phô mai
Nếu đã quá quen thuộc với bánh gà thông thường, bạn hãy thử qua phiên bản nâng cấp xịn sò hơn, béo ngậy hơn của bánh gà nhé! Đó là bánh gà nhân phô mai. Vì có thêm phô mai bên trong nhân, chiếc bánh gà sẽ mềm hơn, ẩm hơn ăn không bị khô.
Cách chế biến
Chiên giòn: Cho dầu ăn (căn sao cho ngập bánh) vào chảo, đun nóng. Khi thử đầu đũa sủi tăm là đạt độ nóng, hạ lửa vừa. Rồi lần lượt cho từng mẻ bánh gà vào chiên, trở đều các mặt cho chín đều. Khi vỏ giòn rụm, vàng ươm là đã đạt, cho ra giấy thấm dầu và thưởng thức nóng.
Cách bảo quản
Bảo quản tốt nhất trong ngăn đá tủ lạnh. Với bánh đã chiên mà không ăn hết, có thể bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh 24h, tuy nhiên khi nấu lại hương vị và độ ngon sẽ không được đảm bảo.
Mua bánh gà phô mai tại Merci Foods
Bạn có thể mua bánh gà phô mai trực tiếp trên website này, truy cập fanpage của Merci Foods, liên hệ hotline 0865 07 6986, Merci Foods sẽ liên hệ và ship sản phẩm tới ngay cho bạn để mình kịp chuẩn bị món ngon cho cả gia đình nhé.
Chú thích: Những đơn hàng khách hàng lẻ, Merci Foods sẽ nhận ship trong nội thành Hà Nội. Với khách hàng khác cần đặt sỉ, chuyên viên kinh doanh của Merci Foods sẽ liên hệ và báo giá cụ thể cũng như phương thức vận chuyển.
T.Thuỷ –
Ăn khá là lạ miệng, bánh gà thì ăn suốt rồi nhưng bánh gà phô mai thì mới được thử, ăn thấy cũng ngon, giao hàng nhanh.
Trần Trân –
Mua thử vì tò mò, mà ăn vào nghiện quá trời, bên trong còn có nhân phô mai béo ngậy nữa.