Khoai tây Savepak 10mm

SKU: Đang cập nhật

Giá: Liên hệ

Quy cách: Gói 2kg

Đơn vị tính: Gói

Thương hiệu: Savepak

Nguồn gốc xuất xứ: Hà Lan

Khoai tây chiên savepark là thực phẩm có giá trị dinh dưỡng cao, dễ bảo quản. Khoai tây chiên cũng giàu canxi, magie, kẽm, kali, sắt giúp ngăn ngừa vỡ mạch máu não; hàm lượng protein và vitamin C, vitamin B1, B2, sắt và phốt pho.

Khoai tây Savepak 10mm
Khoai tây chiên savepark là thực phẩm có giá trị dinh dưỡng cao, nhiều dinh dưỡng. Protein trong khoai tây chiên thậm chí tốt hơn thành phần protein có trong đậu nành bởi chúng khá tương đồng với protein trong động vật, lượng lysine và trytophan phong phú trong khoai tây chiên. Khoai tây chiên cũng giàu canxi, magie, kẽm, kali, sắt giúp ngăn ngừa vỡ mạch máu não; hàm lượng protein và vitamin C, vitamin B1, B2, sắt và phốt pho, khoai tây dễ bảo quản. Nếu biết bảo quản đúng cách nếu khoai tây tốt vẫn thơm ngon trong vài tháng, dù chúng được mua tại các nhà phân phối,cửa hàng hay siêu thị .
Miếng khoai tây chiên savepark giòn, bùi thơm quyện vào những dòng suy nghĩ. Ăn xong ta lại thấy có chút phấn chấn hơn – miễn là bạn đừng ăn quá nhiều. Khoai làm như sau, nếu được bảo quản tốt trong tủ đá thì sau 4 tháng ăn vẫn ngon. Tuỳ theo khẩu vị, sau khi chiên, lúc khoai còn nóng, bạn có thể rắc với một chút muối, trộn bơ tỏi hay trộn một số loại rau gia vị ăn cũng rất hay.

Cách bảo quản
Bảo quản tốt nhất trong ngăn đông tủ lạnh, hoặc với nhiệt độ -18ºC

Cách chế biến
Khoai tây chiên trước khi chiên không cần rã đông
– Bước 1: Khoai tây chiên không cần rã đông.
– Bước 2: Chiên ở nhiệt độ sôi 100°C-150°C tùy theo số lượng chiên ( một lượng cần dùng)
– Bước 3: Chiên trong khoản 2 – 4 phút tùy theo số lượng, khi khoai tây chuyển sang màu chín vàng
có thể dùng được. Khi chiên tránh tiếp xúc mạnh với khoai nhiều khi chiên. (Có thể dùng với tương
đen, tương đỏ và sốt mayone).

Mua khoai tây Savepak 10mm tại Merci Foods
Bạn có thể mua khoai tây Savepak 10mm trực tiếp trên website này, truy cập fanpage của Merci Foods, https://www.facebook.com/Thucphambanlemercifoods liên hệ hotline 0865 07 6986, Merci Foods sẽ liên hệ và ship sản phẩm tới ngay cho bạn nhé.
Chú thích: Những đơn hàng khách hàng lẻ, Merci Foods sẽ nhận ship trong nội thành Hà Nội. Với khách hàng khác cần đặt sỉ, chuyên viên kinh doanh của Merci Foods sẽ liên hệ và báo giá cụ thể cũng như phương thức vận chuyển.

1 đánh giá cho Khoai tây Savepak 10mm

  1. Hoàng Trang

    Khoai ngon, giòn mà không bị khô. Tính ra 1 túi được nhiều lắm, mua rất hời, nên mua.

Thêm đánh giá