Cà chua Paste Rosso

SKU: Đang cập nhật

Giá: Liên hệ

Quy cách: Hộp 4.5kg

Đơn vị tính: Hộp

Thương hiệu: Rosso

Nguồn gốc xuất xứ: Ytalia

Với cà chua chín tự nhiên của Ý và một số gia vị tự nhiên khác, từ công thức đơn giản và nguyên liêu tự nhiên ROSSO Gargano đã tạo ra nước sốt cà chua với hương vị chân thật nhất và mang đậm hương vị truyền thống.

Cà chua paste Rosso

Với cà chua chín tự nhiên của Ý và một số gia vị tự nhiên khác, từ công thức đơn giản và nguyên liêu tự nhiên ROSSO Gargano đã tạo ra nước sốt cà chua với hương vị chân thật nhất và mang đậm hương vị truyền thống. ROSSO Gargano làm cho bữa ăn của bạn đậm đà hơn khi dùng với các món mì ý, nui. Ngoài ra còn có thể làm sốt cho món cá chiên, thịt chiên thơm ngon, hấp dẫn mà không mất nhiều thời gian chế biến khi bạn bận rộn với cuộc sống hiện đại. Sản phẩm được nhập khẩu nguyên hộp từ Italia giúp giữ nguyên hương vị của cà chua Apulia nổ tiếng nhất vùng địa trung hải.

Thời hạn: 03 năm kể từ ngày sản xuất (Ngày sản xuất và ngày hết hạn xem trên bao bì).

Quy cách sản phẩm: 4,5 kg.
Chất liệu bao bì: Sản phẩm được đựng trong hũt hiếc. Bao bì đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm theo quy định của Bộ y tế.

Mua cà chua paste Rosso tại Merci Foods

Bạn có thể mua cà chua paste Rosso trực tiếp trên website này, truy cập fanpage của Merci Foods https://www.facebook.com/thucphammerci, liên hệ hotline 0865 07 6986, Merci Foods sẽ liên hệ và ship sản phẩm tới ngay cho bạn nhé.
Chú thích: Những đơn hàng khách hàng lẻ, Merci Foods sẽ nhận ship trong nội thành Hà Nội. Với khách hàng khác cần đặt sỉ, chuyên viên kinh doanh của Merci Foods sẽ liên hệ và báo giá cụ thể cũng như phương thức vận chuyển phù hợp.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Cà chua Paste Rosso”