Phô mai Arla Pro

SKU: Đang cập nhật

Giá: Liên hệ

Quy cách: 2.3kg/tảng

Đơn vị tính: Kg

Thương hiệu: Arla

Xuất xứ: Đan Mạch

HDSD: Làm bánh pizza, phô mai que, thịt nướng phô mai, hàu nướng phô mai, nhân bánh bao….

Phô mai Arla Pro

Phô mai Mozzarella Khối Hiệu Arla Pro được sản xuất từ sữa bò tươi nguyên chất, có cấu trúc mềm, độ đàn hồi tốt, khả năng kéo sợi tối ưu tạo sự thuận tiện nhất cho người sử dụng.
Tính năng: Độ ẩm thấp, cấu trúc phô mai mềm và đàn hồi. Vị phô mai béo thanh, hương sữa chua nhẹ.
Lợi ích: Gia tăng thời gian sử dụng, không đổ dầu. Khả năng kéo sợi tối ưu, thành phẩm nâu hoàn hảo. Không làm ảnh hưởng đến các nguyên liệu khác.
Ưu điểm: Phù hợp ăn tại nhà, có thể hâm nóng mà phô mai không bị khô. Với công nghệ IQF- làm lạnh nhanh từng phần giúp phô mai có thể trữ đông mà không bị dính --> dễ định lượng.

Cách bảo quản
Bảo quản đông -18 độ C. Rã đông 3 ngày ở 2 độ C đến 5 độ C. Sau khi rã đông bảo quản lạnh từ 2 độ C đến 5 độ C và sử dụng trong vòng 7 ngày. Không được cấp đông trở lại sau khi rã đông.

Lưu ý: Cân nhắc khi sử dụng nếu dị ứng với thành phần của sữa.

Mua phô mai Arla Pro tại Merci Foods
Bạn có thể mua phô mai Arla Pro trực tiếp trên website này, truy cập fanpage của Merci Foods https://www.facebook.com/thucphammerci, liên hệ hotline 0865 07 6986, Merci Foods sẽ liên hệ và ship sản phẩm tới ngay cho bạn nhé.
Chú thích: Những đơn hàng khách hàng lẻ, Merci Foods sẽ nhận ship trong nội thành Hà Nội. Với khách hàng khác cần đặt sỉ, chuyên viên kinh doanh của Merci Foods sẽ liên hệ và báo giá cụ thể cũng như phương thức vận chuyển phù hợp.

2 đánh giá cho Phô mai Arla Pro

  1. Hồng Anh

    Phô mai chất lượng ok

  2. Nguyễn Lan Chi

    Giao hàng nhanh, mình chỉ mua có 1 khối về làm thử kem với pizza cho bọn nhỏ ăn mà tư vấn nhiệt tình. Hết sẽ mua tiếp

Thêm đánh giá