Bò viên Lacusina

SKU: Đang cập nhật

Giá: Liên hệ

Quy cách: 500gr

Đơn vị tính: gói

Thương hiệu: Lacusina

Nguồn gốc xuất xứ: Việt Nam

Bò viên La Cusina được làm từ nguyên liệu thịt bò tươi ngon 100%.  Sản phẩm bò viên sau khi rã đông có thể đa dạng sử dụng chế biến: nướng, chiên hoặc nấu lẩu mang đến hương vị mới cho bữa ăn gia đình.

Bò viên Lacusina
Bò viên La Cusina được làm từ nguyên liệu thịt bò tươi ngon 100%. Sản phẩm được chế biến theo công nghệ tiên tiến đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm giữ cho thực phẩm được tươi ngon và giàu chất dinh dưỡng. Sản phẩm bò viên sau khi rã đông có thể đa dạng sử dụng chế biến: nướng, chiên hoặc nấu lẩu mang đến hương vị mới cho bữa ăn gia đình.

Cách chế biến
Không cần rã đông, có thể chiên xào, hoặc nấu lẩu. Chiên trong dầu 170 độ C trong 3 – 5 phút, xào với các loại rau củ. Nấu sôi nước lẩu, thả bò viên vào cùng 1 lúc với các nguyên liệu khác , nấu 3 – 5 phút là dùng được

Cách bảo quản
Từ -5 độ C đến -3 độ C: 2 tháng
Dưới: -18 độ C: 1 năm

Mua bò viên Lacusina tại Merci Foods
Bạn có thể mua bò viên Lacusina trực tiếp trên website này, truy cập fanpage của Merci Foods, liên hệ hotline 0865 07 6986, Merci Foods sẽ liên hệ và ship sản phẩm tới ngay cho bạn để mình kịp chuẩn bị món ngon cho cả gia đình nhé.
Chú thích: Những đơn hàng khách hàng lẻ, Merci Foods sẽ nhận ship trong nội thành Hà Nội. Với khách hàng khác cần đặt sỉ, chuyên viên kinh doanh của Merci Foods sẽ liên hệ và báo giá cụ thể cũng như phương thức vận chuyển.

2 đánh giá cho Bò viên Lacusina

  1. Giang

    Giao nhanh, Ship thân thiện, nhà mình hơi khó tìm, nhưng anh vẫn rất vui vẻ không tỏ thái độ gì cả. Đôi khi đồ ăn ngon chỉ là một phần nhỏ, phần lớn là người bán tạo được thiện cảm với mình.

  2. Thu Hương

    Bò viên ăn dai dai, thơm.

Thêm đánh giá