Bánh gà 99

SKU: Đang cập nhật

Giá: Liên hệ

Quy cách: 300gr

Đơn vị tính: Gói

Thương hiệu: Poultry

Nguồn gốc xuất xứ: Việt Nam

Sản phẩm được sản xuất thịt gà xay theo tiêu chuẩn 3 Không: Không chất kháng sinh, không chất tạo màu, không chất tăng trưởng, được trộn với rau, củ, quả, và tẩm ướp các nguyên liệu nhập cao cấp nhập khẩu, quy trình sản xuất đạt các tiêu chuẩn quốc tế như ISO, HACCP..đảm bảo an toàn vệ sinh an toàn thực phẩm cho người sự dụng.

Bánh gà 99
Bánh gà là một sản phẩm gà chế biến sẵn mang thương hiệu Gà 99 của công ty Koyu & Unitek là công ty đầu tiên và duy nhất hiện tại có thể xuất khẩu thịt gà chế biến sang Nhật Bản. Sản phẩm được sản xuất thịt gà xay theo tiêu chuẩn 3 Không: Không chất kháng sinh, không chất tạo màu, không chất tăng trưởng, được trộn với rau, củ, quả, và tẩm ướp các nguyên liệu nhập cao cấp nhập khẩu, quy trình sản xuất đạt các tiêu chuẩn quốc tế như ISO, HACCP..đảm bảo an toàn vệ sinh an toàn thực phẩm cho người sử dụng.

Cách chế biến
Sản phẩm gà xiên không cần chế biến, chỉ cần chiên dầu 4-5 phút hoặc nướng 4-6 phút thì đã có món gà xiên thơm ngon đúng chuẩn.

Cách bảo quản
Bảo quản tốt nhất trong ngăn đông tủ lạnh.

Mua bánh gà 99 tại Merci Foods
Bạn có thể mua bánh gà 99 trực tiếp trên website này, truy cập fanpage của Merci Foods, liên hệ hotline 0865 07 6986, Merci Foods sẽ liên hệ và ship sản phẩm tới ngay cho bạn để mình kịp chuẩn bị món ngon cho cả gia đình nhé.
Chú thích: Những đơn hàng khách hàng lẻ, Merci Foods sẽ nhận ship trong nội thành Hà Nội. Với khách hàng khác cần đặt sỉ, chuyên viên kinh doanh của Merci Foods sẽ liên hệ và báo giá cụ thể cũng như phương thức vận chuyển.

3 đánh giá cho Bánh gà 99

  1. Linh

    Giao hàng nhanh, bánh ngon, nhiều thịt gà, lần sau sẽ mua ủng hộ tiếp

  2. Lê Đức Huy

    Nhân bánh có nhiều gà xé sợi, sợi to, ăn cảm nhận rõ vị gà chứ không bị độn bột.

  3. Minh Dự

    Bánh nhìn tròn tròn trông khá đáng yêu. Vị bánh ăn ổn

Thêm đánh giá