KOYU & UNITEK – “TỒN TẠI VÌ SỰ AN TOÀN VÀ SỨC KHOẺ CỦA CỘNG ĐỒNG”

Koyu & Unitek

Lịch sử ra đời Koyu & Unitek

Năm 1987, Công ty Unitek Enterprise được thành lập, nhà máy đầu tiên ở Úc tại địa chỉ 99 Rawson Street, Auburn NSW. Đến năm 2006, Công ty Unitek Enterprice khánh thành nhà máy đầu tiên tại Việt Nam, đặt tại  Lô C8, Khu công nghiệp Loteco, Biên Hòa, Đồng Nai. Năm 2014 là năm đánh dấu dấu mốc quan trọng khi Công ty Koyu Shokucho liên doanh với công ty Unitek Enterprise tạo nên công ty Koyu & Unitek với tiêu chí tạo ra một hệ thống chăn nuôi và sản xuất khép kín đảm bảo an toàn chất lượng cho người tiêu dùng. Đến năm 2017, Công ty Koyu & Unitek khánh thành nhà máy thứ 2 phục vụ cho thịt gà chế biến với công suất 300 tấn/tháng.

Koyu & Unitek là nhà đầu tư nước ngoài đầu tiên trong lĩnh vực cung cấp nhân sự, gia công và chế biến gia cầm tại Việt Nam. Công ty luôn tiên phong trong những họat động phát triển vì sức khỏe và lợi ích cộng đồng tại Việt Nam trong suốt quá trình hoạt động.

Thực phẩm chúng ta đang ăn mỗi ngày có an toàn? Câu hỏi có lẽ ai trong mỗi chúng ta đều phải đắn đo để tìm câu trả lời khi mỗi ngày, chúng ta tiếp nhận hàng loạt những thông tin về các bệnh tật gây ra bởi thực phẩm không sạch và những phát giác về các cơ sở sản xuất sản phẩm trong các điều kiện không đảm bảo an toàn về sinh thực phẩm làm cho chúng ta ngày càng lo sợ hơn với những gì chúng ta ăn.

Hiểu được và đồng cảm với sự lo lắng của người tiêu dùng trong thời buổi chất lượng thực phẩm đang là một vấn đề lớn, công ty Koyu & Unitek quyết tâm đem đến cho người tiêu dùng và gia đình sự an tâm trong bữa ăn mỗi ngày bằng những sản phẩm thịt gà sạch chất lượng, được kiểm soát nghiêm ngặt theo quy trình khép kín của Nhật để mang đến sự an tâm cho người tiêu dùng và gia đình của họ.

Đặt vấn đề an toàn sức khoẻ lên hàng đầu

 

Khu chế biến gaf của công ty Koyu & Unitek
Khu chế biến gà của công ty Koyu & Unitek

 Quy trình sản xuất

Đặt an toàn thực phẩm làm nguyên tắc hàng  đầu, Koyu & Unitek cam kết mỗi sản phẩm  của công ty đều là kết quả của một chu kỳ  khép kín đáp ứng đầy đủ các yêu cầu nghiêm  ngặt, với sự kiểm soát của các chuyên gia  Nhật Bản với cam kết sản phẩm 3 Không:  Không Kháng Sinh, Không Chất Tạo Màu,  Không Chất Tăng Trưởng

Nguyên liệu đầu vào

Gà giống được nhập từ Malaysia và Pháp, được nuôi tại các trại gà theo tiêu chuẩn HACCP về vệ sinh an toàn thực phẩm với sự vận hành và kiểm soát bởi các chuyên gia Nhật Bản. Vì sức khỏe người tiêu dùng, tất cả các gà lông phải đảm bảo tiêu chuẩn không dùng kháng sinh 10 ngày trước khi xuất chuồng để đảm bảo gà không còn kháng sinh trong thịt.

Cám cho gà được cung cấp bởi các công ty lớn của Nhật và Hà Lan theo tiêu chuẩn riêng của Koyu & Unitek để đảm bảo không có các hợp chất gây hại cho người tiêu dùng.

Các nguyên liệu sản xuất đều được nhập từ nước ngoài từ các công ty uy tín tại Úc, Thái Lan….

Công nghệ hiện đại

Để đảm bảo chất lượng tuyệt vời của sản phẩm, Koyu & Unitek không ngừng nghiên cứu, đầu tư cho các thiết bị và công nghệ hiện đại từ Nhật và Pháp và tự hào rằng chúng tôi đang sở hữu những dây chuyền sản xuất tiên tiến, công nghệ sản xuất thịt gà ưu tú hàng đầu tại Việt Nam.

Quản lý và vận hành theo tiêu chuẩn quốc tế

Koyu & Unitek luôn coi trọng các công tác quản lý và kiểm soát chất lượng sản phẩm. Chúng tôi áp dụng các hệ thống quản lý tiên tiến như BRC, ISO 22000 để kiểm soát chặt chẽ và toàn diện tất cả các công đoạn từ trước, trong, và sau sản xuất nhằm đảm bảo chất lượng sản phẩm của Koyu & Unitek luôn là an toàn. Ngoài ra, hệ thống các biện pháp truy vết sản phẩm cũng được áp dụng nhằm đảm bảo việc thu hồi, xử lý sản phẩm có sự cố để giảm thiểu tối đa những ảnh hưởng có thể đến người tiêu dùng và xã hội.

Sản phẩm gà chế biến sẵn 99 Poultry

99 Poultry là một thương hiệu gà chế biến sẵn của công ty Koyu & Unitek. Với thịt gà lấy từ nguồn gà tươi sạch 3 không (không kháng sinh, không chất tăng trưởng, không chất tạo màu), có quy trình chăn nuôi hoàn toàn khép kín , dây chuyền sản xuất hiện đại. Gà chế biến sẵn 99 poultry lấy phương châm “chất lượng chỉ là sự khởi đầu” đã cho ra đời các dòng sản phẩm phù hợp với thị yếu người dùng, mang đến sự tiện lợi, nhanh chóng và an toàn cho mọi người

Tổng hợp sản phẩm gà 99 của công ty Koyu & Unitek
Tổng hợp sản phẩm gà 99 của công ty Koyu & Unitek

 

Gà xiên que 99
Gà xiên que 99

 

 

Mua sản phẩm gà 99 tại Merci Foods 

Có rất nhiều nhà sản xuất sản phẩm về gà trên cả nước, nhưng Merci Foods vẫn tin tưởng và lựa chọn làm nhà phân phối của Koyu & Unitek, sở dĩ là vì sứ mệnh mà Koyu & Unitek đặt ra ngay từ những ngày đầu đó là “Tồn tại vì sự an toàn và sức khoẻ của cộng đồng”. Đây không chỉ là sứ mệnh của Koyu & Unitek mà còn là mong muốn của những người làm trong ngành thực phẩm nói chung và của Merci Foods nói riêng. Lấy sức khoẻ của cộng đồng làm nền móng vững chắc để vươn lên, đó mới là sự phát triển bền vững.

Hiện tại Merci Foods đang là một trong những nhà phân phối sản phẩm gà 99 lớn nhất nhất của Koyu & Unitek. Các sản phẩm gà 99 nổi bật tại Merci foods có thể kể đến bánh gà 99, gà xiên que 99 và các sản phẩm gà tẩm bột chiên sẵn. Đây đều là các sản phẩm được tiêu thụ với số lượng lớn, khách hàng phản hồi rất tích cực về chất lượng của sản phẩm.

 

Cánh gà 99 tẩm bột chiên
Cánh gà 99 tẩm bột chiên

 

Đùi gà 99 tẩm bột chiên
Đùi gà 99 tẩm bột chiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *