Bánh gạo nhân phômai Sannadle
Vỏ bánh mềm dai, nhân phômai béo thơm, vị mặn nhẹ.
Quy cách đóng gói 500g
Cách chế biến
Cách chế biến: Sau khi mua về các bạn chỉ việc ngâm bánh gạo qua nước cho bánh mềm và nấu những món thông thường như chiên, xào, nấu súp, ăn kèm sốt ớt Hàn Quốc,…
Lưu ý: Bánh gạo khi ngâm bằng nước lạnh sẽ dai ngon mà không bở nhưng nếu bạn không có nhiều thời gian thì bạn hãy ngâm chúng bằng nước nóng khoảng 7-10 giây rồi xối lại bằng nước lạnh nhé.
Cách bảo quản
ngăn mát (ko để ngăn đông, dễ nứt bánh)
Hsd 2 tháng từ ngày sx.
Chay mặn đều dùng được.
Mua bánh gạo nhân phô mai tại Merci Foods
Bạn có thể mua bánh gạo nhân phô mai trực tiếp trên website này, truy cập fanpage của Merci Foods, https://www.facebook.com/thucphammerci liên hệ hotline 0865 07 6986, Merci Foods sẽ liên hệ và ship sản phẩm tới ngay cho bạn để mình kịp chuẩn bị món ngon cho cả gia đình nhé.
Chú thích: Những đơn hàng khách hàng lẻ, Merci Foods sẽ nhận ship trong nội thành Hà Nội. Với khách hàng khác cần đặt sỉ, chuyên viên kinh doanh của Merci Foods sẽ liên hệ và báo giá cụ thể cũng như phương thức vận chuyển.
Vũ Như Quỳnh –
Nhân phô mai nhiều chứ không phải chỉ một ít đâu. giao nhanh.