Ba chỉ bò Mỹ dải/cuộn 500gr

SKU: Đang cập nhật

100.000

Quy cách: Khay 500gr

Đơn vị tính: Khay

Thương hiệu: Merci Foods

Nguồn gốc xuất xứ: Việt Nam

Ba chỉ bò Mỹ là loại thịt được cắt từ bụng bò, ngay dưới phần xương sườn. Ba chỉ bò thường là loại thịt mỏng, có xen kẽ cả nạc và mỡ với tỷ lệ nạc: mỡ trung bình là 70:30. Nhờ đó mà miếng thịt rất mềm, thơm ngon.

Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi

Ba chỉ bò dải/cuộn Mỹ

Ba chỉ bò Mỹ là loại thịt được cắt từ bụng bò, ngay dưới phần xương sườn. Ba chỉ bò thường là loại thịt mỏng, có xen kẽ cả nạc và mỡ với tỷ lệ nạc: mỡ trung bình là 70:30. Nhờ đó mà miếng thịt rất mềm, thơm ngon mà không hề bị khô hay ngấy. Các “tín đồ” mê thịt chắc chắn không thể bỏ qua loại thịt thơm ngon này phải không nào.

thịt ba chỉ bò
Ba chỉ bò Mỹ – Merci Foods

Ba chỉ bò Mỹ dải/cuộn chế biến được những món ăn nào?

Với ba chỉ bò Mỹ, bạn có thể chế biến thành nhiều món ăn đa dạng.

  • Nhúng lẩu: Đơn giản nhất là nhúng lẩu, thả từng miếng thịt ba chỉ bò Mỹ vào nồi lẩu nóng hổi, chỉ 10-15s sau bạn đã có ngay miếng thịt chín mềm ngọt để thưởng thức.
  • Ba chỉ bò Mỹ cuộn nấm kim châm: Đây cũng là cách sử dụng thịt ba chỉ bò rất phổ biến. Đặt một lượng nhỏ nấm kim vào lòng miếng thịt, cuộn tròn lại, đem chiên, nướng, sốt cay hoặc nhúng lẩu. Vị ngọt mềm của thịt và nấm hòa quyện vào nhau, sự kết hợp này mang tới một món ăn vô cùng thơm ngon, dễ ăn.
  • Ba chỉ bò Mỹ xào cải chua: 300gr dưa cải chua, 250-300gr ba chỉ bò Mỹ, 1 chút dầu ăn, gia vị. Chỉ mất 5 phút để chế biến đã cho bạn ngay một món ăn lạ miệng và cực kỳ hao cơm đó nha.

Ngoài mấy món trên thì bạn còn có thể chế biến nhiều món khác từ ba chỉ bò Mỹ như: ba chỉ bò cuộn rau củ, nộm ba chỉ bò với xà lách, mỳ tôm ba chỉ bò…

Cách rã đông tự nhiên ba chỉ bò Mỹ dải/cuộn

Bạn có thể chế biến ngay ba chỉ bò Mỹ khi lấy từ ngăn đông ra, tuy nhiên chuẩn nhất, bạn nên để rã đông chậm tự nhiên để thịt đạt được độ ngon nhất khi chế biến. Có một số cách rã đông tự nhiên ba chỉ bò Mỹ như sau bạn có thể lựa chọn để áp dụng nhé:

  • Để thịt ba chỉ bò Mỹ ở nhiệt độ mát 0 – 10 độ C, hoặc ngăn mát tủ lạnh khoảng 4-6 tiếng (ưu tiên)
  • Ngâm khay thịt trong nước lạnh khoảng 1-2 tiếng
  • Để ở nhiệt độ bình thường 20-28 độ C khoảng 1 tiếng.

Sau khi rã đông chậm tự nhiên, thịt sẽ từ từ chuyển màu đỏ tươi. Lúc này, bạn có thể dễ dàng chế biến thành các món ăn theo nhu cầu.

Mua ba chỉ bò Mỹ dari/cuộn tại Merci Foods

Ba chỉ bò Mỹ được Merci Foods nhập khẩu trực tiếp với nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đảm bảo mang đến cho bạn những khay thịt tươi ngon và đảm bảo chất lượng nhất. Bạn có thể mua ba chỉ bò Mỹ trực tiếp trên website này, truy cập fanpage của Merci Foods liên hệ hotline 0865 07 6986, Merci Foods sẽ liên hệ và ship sản phẩm tới ngay cho bạn để mình kịp chuẩn bị món ngon cho cả gia đình nhé.

Chú thích: Tại Merci Foods có 2 loại là ba chỉ bò Mỹ cuộn, và ba chỉ bò Mỹ dải. Chất lượng và giá thành tương đương nhau. liên hệ với Merci Foods để chọn loại sản phẩm bạn cần. Những đơn hàng khách hàng lẻ, Merci Foods sẽ nhận ship trong nội thành Hà Nội. Với khách hàng khác cần đặt sỉ, chuyên viên kinh doanh của Merci Foods sẽ liên hệ và báo giá cụ thể cũng như phương thức vận chuyển.

4 đánh giá cho Ba chỉ bò Mỹ dải/cuộn 500gr

  1. Đức Trường

    Hàng ngon, shop giao nhanh, sẽ ủng hộ lần tới

  2. Quang Thanh

    Nhúng lẩu hợp lý, không bị mỡ hay vụn giống nhiều chỗ khác, sạch sẽ. Sẽ còn ủng hộ, cho trước 5 sao.

  3. Hạnh

    Nên mua về nhúng lẩu cả nhà ạ. Ngon lắm

  4. Hạnh

    Nên mua về nhúng lẩu cả nhà ạ.

Thêm đánh giá