Chả cá Hàn Quốc liên doanh 450gr

SKU: Đang cập nhật

Giá: Liên hệ

Quy cách: Gói 450g

Đơn vị tính: Gói

Nguồn gốc xuất xứ: Hàn Quốc

Món chả cá Hàn Quốc mang vị ngọt thanh tự nhiên của nước dùng hoà quyện cùng miếng chả cá mềm và hấp dẫn khiến vị giác của ta như được tiếp thêm cảm giác mới

Chả cá Hàn Quốc liên doanh
Chả cá Hàn Quốc được làm từ thịt cá trắng xay và các nguyên liệu khác như khoai tây, đường hoặc có thể thêm ít tôm với mực để tăng thêm phần hấp dẫn cho món ăn.
Chả cá Hàn Quốc được biết đến là món ăn có nhiều chất dinh dưỡng chính như protein, canxi và một ít chất béo. Và được ước tính là trong 100g chả cá Hàn Quốc có khoảng 113 calo, trong đó có 12,3g cacbonhydrat; 13,2g protein; 0,67g chất béo và các khoáng chất khác.

Cách chế biến
Dùng trực tiếp
Nấu canh chả cá
Mì xào chả cá
Tokbokki chả cá

Cách bảo quản
Với món chả cá Hàn Quốc thì bạn có thể bảo quản từ 3 -12 tháng với ở nhiệt độ lạnh dưới 0 độ C. Với món chả cá được làm chín và đông lạnh thì bạn có thể bảo quản ở ngăn mát từ 6 – 7 ngày và ở ngăn đông thì được 12 tháng. Nhưng cần lưu ý, khi đã mở bao bì thì phải sử dụng hết trong vòng 3 – 4 ngày.

Mua chả cá Hàn Quốc liên doanh trên Merci Foods
Bạn có thể mua chả cá Hàn Quốc liên doanh trực tiếp trên website này, truy cập fanpage của Merci Foods https://www.facebook.com/thucphammerci liên hệ hotline 0865 07 6986, Merci Foods sẽ liên hệ và ship sản phẩm tới ngay cho bạn để mình kịp chuẩn bị món ngon cho cả gia đình nhé.
Chú thích: Những đơn hàng khách hàng lẻ, Merci Foods sẽ nhận ship trong nội thành Hà Nội. Với khách hàng khác cần đặt sỉ, chuyên viên kinh doanh của Merci Foods sẽ liên hệ và báo giá cụ thể cũng như phương thức vận chuyển.

1 đánh giá cho Chả cá Hàn Quốc liên doanh 450gr

  1. Sinh Đỗ

    Chả cá dai, ngọt, chồng mình là người Hàn, hiện đang ở Việt Nam, nên mình hay mua loại này của Mercifoods về để nấu mấy món Hàn Quốc cho ông ấy ăn cho đỡ nhớ nhà.

Thêm đánh giá